Chọn MENU

Trường đào tạo cao đẳng Y Dược tại Biên Hòa

Hiện nay, một số trường cao đẳng đã và đang tuyển sinh và đào tạo ngành y dược. Trường đào tạo cao đẳng Y Dược tại Biên Hòa có tốt không? Thắc mắc này hiện đang được nhiều thí sinh cũng như bậc phụ huynh quan tâm đến. Ngoài việc lựa chọn được ngành học phù hợp, thì thí sinh cần phải xem xét để lựa chọn được trường đào tạo uy tín để theo học. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những thông tin dưới đây.

dao-tao-caop-dang-y-duoc-1.jpg

Chương trình đào tạo cao đẳng y dược tại Trường Cao Đẳng Lê Quý Đôn

Chương trình đào tạo cao đẳng y dược của Trường Cao Đẳng Lê Quý Đôn dành cho thí sinh đã tốt nghiệp Trung học phổ thông được xây dựng dựa trên khung chuẩn chương trình của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo. Được đánh giá là một trong những môi trường đào tạo y dược hàng đầu tại Biên Hòa. Ngoài ra, trường còn đầu tư trang thiết bị kỹ thuật hiện đại, nhà trường còn rất chú trọng chương trình đào tạo hiệu quả, nội dung chương trình học của trường đào tạo như sau:

Về các môn học đại cương: Nguyên lý cơ bản của chủ nghĩa Mác – Lenin 1, 2, tư tưởng Hồ Chí Minh, đường lối cách mạng của Đảng cộng sản Việt Nam,…

Về các môn học kiến thức cơ sở chuyên ngành: Sinh học và di truyền, Hóa học đại cương, giải phẫu – sinh lý, hóa phân tích, thực vật dược, quản lý tồn trữ thuốc, dược lâm sàng, dược học cổ truyền,….

Các môn học bổ trợ như: Kỹ năng giao tiếp và bán hàng tư vấn dược, Thực hành tại nhà thuốc, cơ sở sản xuất thuốc,…

Mục tiêu đào tạo của ngành cao đẳng y dược

dao-tao-caop-dang-y-duoc.jpg

Về kiến thức: Dược sĩ trình độ cao đẳng nắm được những kiến thức cơ bản về khoa học, có kiến thức chuyên môn về chuyên ngành dược học và nắm vững các chính sách về dược.

Về kỹ năng: Sinh viên sau khi ra trường có khả năng quản lý, cung ứng, bảo quản và các nghiệp vụ khác về thuốc. Biết cách hướng dẫn sử dụng thuốc cho cán bộ Dược trình độ thấp hơn.

Về phẩm chất: Người Dược sĩ sau khi hoàn thành 3 năm học Dược hệ Cao đẳng cần có thái độ trung thực, tận tâm với nghề, luôn có tinh thần ham học hỏi và tôn trọng đồng nghiệp, bệnh nhân.

Khối lượng kiến thức: Nhiều sinh viên đăng lý xét tuyển vẫn còn mơ hồ không biết khi đăng ký học cao đẳng y dược học những gì? Trong suốt 3 năm học sinh viên sẽ được học 140 đơn vị học trình chưa kể các học phần Giáo dục thể chất và Giáo dục quốc phòng an ninh.

Trường Cao Đẳng Lê Quý Đôn có tốt như lời đồn không?

hoc-lien-thong-cao-dang-dieu-duong-0

Trường Cao Đẳng Lê Quý Đôn có tốt như lời đồn không? Trường Cao Đẳng Lê Quý Đôn với nhiều năm xây dựng và phát triển, đào tạo ngành Y Dược. Đây chính là một trong những ngôi trường nằm ở khu vực phía Nam đưa đánh giá có nhiều kinh nghiệm trong quá trình đào tạo ngành y dược. Hàng năm được Bộ Giáo dục cũng như Bộ Y tế giao cho sức mệnh đào tạo ra những nguồn nhân lực ngành Y Dược trong tương lai, để phục vụ nhu cầu thăm khám, chữa bệnh cho mọi người.

Để có thể đào tạo ra được những nguồn nhân lực Y, Bác sĩ chất lượng trong tương lai nhà trường đã không ngừng đổi mới về phương pháp giảng dạy. Theo đó, Trường Cao Đẳng Lê Quý Đôn được đánh giá là một trong những địa chỉ đào tạo ngành Y Dược uy tín ở khu vực phía Nam nói riêng và cả nước nói chung. Những đặc biệt nổi bật nhất để đánh giá Trường Cao Đẳng Lê Quý Đôn là một địa chỉ uy tín, gồm có:

Đội ngũ giảng viên uy tín, nhiều năm kinh nghiệm trong ngành và có tâm huyết trong ngành nghề. Hệ thống cơ sở hạ tầng, phòng học cũng như phòng thực hành được nhà trường chú trọng đầu tư đầy đủ và hiện đại.

Trang thiết bị máy móc, mô hình thực hành được trang bị đầy đủ, nhằm phục vụ tối đa nhu cầu học tập cho sinh viên trong những tiết học lý thuyết cũng như thực hành. Sau khi tốt nghiệp sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Y Dược hệ chính quy và cam kết 99% sinh viên sau khi ra trường đã tìm kiếm được việc làm phù hợp.

Với những ưu điểm cơ bản trên chắc hẳn các thí sinh cũng như phụ huynh cũng tự đánh giá được đây là Trường Cao Đẳng Lê Quý Đôn có tốt không. Thí sinh khi có nguyện vọng theo học tại trường cần nhanh chóng cập nhật đầy đủ những thông tin tuyển sinh mới nhất để nhanh chóng hoàn tất hồ sơ gửi về trường đào tạo.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ tới địa chỉ:

TRƯỜNG CAO ĐẲNG LÊ QUÝ ĐÔN

Địa chỉ: Số 538, QL51, KP3, P.Long Bình Tân,Tp. Biên Hòa, Đồng Nai.

Điện thoại: Trung tâm Tuyển sinh & GTVL: Hotline/Zalo: 034.252.60.68

Email: info@caodanglequydon.edu.vn

Chia sẻ