Chọn MENU

Học liên thông cao đẳng Y Dược Biên Hòa uy tín, chất lượng

Hiện nay, với những yêu cầu ngày càng cao về trình độ nhân lực đặc biệt là trong ngành Y Dược. Khi học liên thông cao đẳng Y Dược đang trở nên cần thiết hơn bao giờ hết. Bởi đây chính là điều kiện cần thiết để học viên có trung cấp dược được nâng cao trình độ chuyên môn của mình cũng như giá trị bằng cấp mở rộng hơn trong nghề nghiệp. Nhằm đáp ứng nhu cầu của người học, Trường Cao Đẳng Lê Quý Đôn thông báo tuyển sinh học liên thông cao đẳng Y Dược Biên Hòa với chi phí tiết kiệm. Hãy cùng chúng tôi theo dõi ngay bài viết dưới đây.

Học trung cấp Dược có được liên thông lên cao đẳng không?

hoc-lien-thong-cao-dang-y-duoc-bien-hoa-2.jpg

Có rất nhiều sinh viên đang theo học hệ trung cấp muốn được học liên thông cao đẳng lên y dược để nâng cao trình độ chuyên môn những như tay nghề của mình. Nhiều người đã chọn con đường từ trung cấp lên cao đẳng liên thông để có cơ hội thi liên thông lên cao hơn nữa.

Học liên thông Cao đẳng Dược đang là con đường tốt nhất giúp các bạn sinh viên vào giảng đường Đại học và nâng cao bằng cấp cho mình để có thêm cơ hội việc làm mới. Với cấu hỏi học trung cấp Dược có liên thông lên cao đẳng được không? Thì câu trả lời cho bạn hoàn toàn là có.

Sau khi học xong chương trình đào tạo trung cấp y tại Trường Cao Đẳng Lê Quý Đôn hay các trường tại Biên Hòa các em sẽ được cấp một bằng công nhận tốt nghiệp hệ trung cấp. Đây chính là điều kiện cần để các em có thể đăng ký xét tuyển hệ liên thông cao đẳng ở bất cứ trường y dược nào cũng được. Chính vì thế, các sinh viên đã có bằng tốt nghiệp trung cấp Y Dược hoàn toàn có thể đăng ký xét tuyển hệ liên thông cao đẳng để thực hiện giấc mơ của mình.

Đối tượng được đào tạo liên thông

Khi quyết định lựa chọn liên thông để giúp nâng cao học vấn của bản thân, thì thí sinh cần nắm rõ được các điều kiện để có thể đăng ký học liên thông. Trong những năm gần đây, Bộ giáo dục và đào tạo đã có những thay đổi đáng kể về điều kiện đăng ký liên thông.

hoc-lien-thong-cao-dang-y-duoc-bien-hoa-0.jpg

Những người đã tốt nghiệp trung cấp hoặc bằng tốt nghiệp cao đẳng đang có nhu cầu học tập lên trình độ cao đẳng hoặc đại học. Đối với đào tạo liên thông từ trình độ trung cấp lên trình độ cao đẳng hoặc từ trình độ cao đẳng lên trình độ đại học, người tốt nghiệp loại khá trở lên được tham gia dự tuyển ngay sau khi tốt nghiệp. Người tốt nghiệp loại trung bình phải có ít nhất 1 năm làm việc gắn với chuyên môn được đào tạo mới được tham gia dự tuyển.

Đối với đào tạo liên thông từ trình độ trung cấp lên trình độ đại học, người có bằng tốt nghiệp trung cấp phải có ít nhất 3 năm làm việc gắn với chuyên môn được đào tạo mới được tham gia dự tuyển. Những người đã tốt nghiệp ở nước ngoài có văn bằng tốt nghiệp trình độ trung cấp hoặc cao đẳng được công nhận văn bằng theo quy định của Bộ Giáo Dục và Đào tạo.

Tầm quan trọng khi học liên học cao đẳng Y Dược

hoc-lien-thong-cao-dang-y-duoc-bien-hoa-1.jpg

Giúp nâng cao trình độ và phát huy năng lực của bản thân

Liên thông cao đẳng y dược có thể được coi là một bước tiến mới trên con đường học tập và nghiên cứu. Kiến thức ở bậc Trung cấp mới chỉ là những khái niệm cơ bản, chưa thực sự đi sâu vào chuyên môn. Khi học liên thông, học viên sẽ được học thêm nhiều kiến thức mới, chuyên sâu và thực tiễn hơn. Vừa được trau dồi tri thức, vừa được ứng dụng vào thực tế là những điều tuyệt vời bạn sẽ được trải nghiệm khi học liên thông ngành Y Dược.

Giúp tăng thêm thu nhập và cơ hội thăng tiến

Vẫn biết để thăng tiến trong công việc, người lao động cần trải qua quá trình làm việc lâu dài, có nhiều cống hiến và thành tích trong công việc. Tuy vậy, không thể phủ nhận bằng cấp & trình độ cũng liên quan mật thiết đến cơ hội này. Ngoài việc nâng cao năng lực cá nhân và bằng cấp thì sẽ giúp bạn có mức thu nhập tốt hơn. Nhất là khi bạn làm việc trong cơ quan nhà nước.

Cơ hội việc làm rộng mở tại nước ngoài

Người học theo hình thức liên thông có thể sắp xếp thời gian để vừa học vừa làm. Việc này giúp học viên tích lũy được một khối lượng khá kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm thực tế. Đó được xem là "điểm cộng" lớn trong quá trình xin việc sau này.

Địa chỉ học liên thông cao đẳng y Dược Biên Hòa uy tín 2022?

Trường Cao Đẳng Lê Quý Đôn là một trong những trường cao đẳng đào tạo học liên thông Y Dược nhiều năm kinh nghiệm uy tín chất lượng nhất. Trường Cao Đẳng Lê Quý Đôn đã và đang trở thành một trường đào tạo khoa học sức khỏe trọng điểm chất lượng tốt theo cả hai hướng thực hành và nghiên cứu khoa học, đều có năng lực giao lưu hợp tác trong nước và quốc tế, nhằm đào tạo ra những nhân lực y tế chất lượng để đáp ứng nhu cầu hiện tại cũng như trong tương lai.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ tới địa chỉ:

TRƯỜNG CAO ĐẲNG LÊ QUÝ ĐÔN

Địa chỉ: Số 538, QL51, KP3, P.Long Bình Tân,Tp. Biên Hòa, Đồng Nai.

Điện thoại: Trung tâm Tuyển sinh & GTVL: Hotline/Zalo: 034.252.60.68

 Tư vấn học y, dược: Cô Việt: 0975.009.737

Email: info@caodanglequydon.edu.vn

Chia sẻ