Chọn MENU

Học chứng chỉ điều dưỡng Biên Hòa cấp tốc

Trường Cao Đẳng Lê Quý Đôn liên tục tuyển sinh các khóa học đào tạo cấp chứng chỉ điều dưỡng 3-6 tháng. Nhằm đáp ứng được nhu cầu học tập của các học viên đang theo học tại trường cũng như học viên đã tốt nghiệp các ngành chăm sóc sức khỏe có thêm chứng chỉ ngành điều dưỡng. Hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Mục tiêu đào tạo chứng chỉ điều dưỡng

hoc-chung-chi-dieu-duong-bien-hoa-3.jpg

Khi các bạn học chứng chỉ điều dưỡng tại Trường Cao Đẳng Lê Quý Đôn sẽ thực hiện các quy trình kỹ thuật chăm sóc điều dưỡng cơ bản. Thực hiện được kế hoạch chăm sóc người bệnh theo đúng quy trình điều dưỡng. Áp dụng được một số biện pháp chăm sóc điều dưỡng bằng y học cổ truyền cho người bệnh. Tham gia phát hiện sớm các dịch bệnh tại địa phương và phối hợp công tác phòng chống dịch.

Hơn thế còn có kỹ năng tư vấn, giáo dục sức khỏe cho người bệnh và cộng đồng. Phối hợp thực hiện tốt công tác chăm sóc sức khỏe ban đầu, kế hoạch hóa gia đình, bảo vệ và nâng cao sức khỏe cộng đồng.

Trình bày được những nội dung cơ bản về cấu tạo, hoạt động và chức năng của cơ thể con người trong trạng thái bình thường và bệnh lý. Phân tích được sự tác động của môi trường sống đối với sức khỏe con người, các biện pháp duy trì, cải thiện điều kiện sống để bảo vệ và nâng cao sức khỏe. Phân tích được tâm lý người bệnh, người nhà người bệnh.

Một số kỹ năng có được sau khi học sơ cấp điều dưỡng

hoc-chung-chi-dieu-duong-bien-hoa-2.jpg

Những kỹ năng có được sau khi học sơ cấp điều dưỡng tại Trường Cao Đẳng Lê Quý Đôn bạn sẽ vận dụng được kiến thức y học phòng chống bệnh thông thường cho người già. Nắm được cơ sở khoa học về dinh dưỡng, nguyên tắc và nguyên tắc, phương pháp bảo quản, chế biến thực phẩm. Vận hàng được các thiết bị hỗ trợ chăm sóc người già, người bệnh. Thực hiện được một số biện pháp chăm sóc y tế và phục hồi sức khỏe (bao gồm các hoạt động chuyên biệt như ăn uống bằng ống xông, tắm rửa, thay vết thương, thở oxy…). Chứng chỉ có giá trị toàn quốc.

Học chứng chỉ điều dưỡng Biên Hòa cấp tốc ở đâu uy tín?

Trường Cao Đẳng Lê Quý Đôn là một trong số trường đào tạo chứng chỉ điều dưỡng Biên Hòa cấp tốc nhanh chóng, uy tín tại Việt Nam và có bề dày truyền thống, lịch sử lâu đời bậc nhất trong các trường cao đẳng ở nước ta. Trường Cao Đẳng Lê Quý Đôn là đào tạo đội ngũ nhân viên chăm sóc y tế tốt nhất, nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống cho cộng đồng và mang đến nhiều lợi ích thiết thực hơn cho xã hội.

hoc-chung-chi-dieu-duong-bien-hoa-1.jpg

Khoa Điều dưỡng của trường có truyền thống giảng dạy và đào tạo lâu đời. Chương trình đào tạo cử nhân Điều dưỡng kéo dài 4 năm, gồm có 3 chuyên ngành: Điều dưỡng đa khoa, Điều dưỡng chuyên ngành Hộ sinh, Điều dưỡng chuyên ngành Gây mê hồi sức. Khoa điều dưỡng là đơn vị tiên phong trong cả nước về đào tạo chứng chỉ điều dưỡng. Khoa có mối liên hệ chặt chẽ với các tổ chức đào tạo và hội nghề nghiệp trong nước cũng như quốc tế trong việc xây dựng và triển khai chương trình đào tạo. Khoa luôn chú trọng đẩy mạnh công tác gắn kết Trường – Viện với hơn 30 cơ sở thực hành tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận, góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy cho sinh viên.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Chứng chỉ Điều dưỡng 2022

– 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh ngành Điều dưỡng năm 2022 theo mẫu của trường

– 02 phong bì ghi rõ địa chỉ của Thí sinh, 6 ảnh 3×4 mới chụp

– 01 Học bạ cấp 3 (Bản phô tô có công chứng); giấy khai sinh và Căn cước công dân

– 01 bằng tốt nghiệp cấp 3 (Bản phô tô có công chứng), đối với những thí sinh tốt nghiệp THPT từ 2019 trở về trước hoặc 01 Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời 2021.

Hi vọng với những chia sẻ trên đây sẽ mang tới cho bạn đọc nơi học chứng chỉ điều dưỡng Biên Hòa uy tín nhất. Nếu bạn còn vấn đề hay thắc mắc nào chưa được giải đáp hãy liên hệ với Trường Cao Đẳng Lê Quý Đôn để được tư vấn.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ tới địa chỉ:

TRƯỜNG CAO ĐẲNG LÊ QUÝ ĐÔN

Địa chỉ: Số 538, QL51, KP3, P.Long Bình Tân,Tp. Biên Hòa, Đồng Nai.

Điện thoại: Trung tâm Tuyển sinh & GTVL: Hotline/Zalo: 034.252.60.68

Email: info@caodanglequydon.edu.vn

Chia sẻ