Chọn MENU

Đội ngũ giáo viên


ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN CỦA NHÀ TRƯỜNG

Đội ngũ giáo viên là một nhân tố quan trọng trong việc tạo nên sự thành công trong chất lượng đào tạo của trường Cao đẳng Lê Quý Đôn

    1. Một trong những niềm tự hào và tự tin về chất lượng giáo dục của trường Cao đẳng Lê Quý Đôn đó chính là đội ngũ giáo viên của nhà trường. Với tiêu chí trở thành một hệ thống với môi trường học tập thế kỷ 21 chính vì vậy ngay từ những ngày đầu thành lập trường đã chú trọng tuyển chọn và đào tạo đội ngũ giáo viên, có trình độ chuyên môn cao, tận tâm, tài năng giàu kinh nghiệm và luôn trăn trở khám phá những chân trời mới.
    2. Chúng tôi tin rằng “Người thầy giỏi nhất là người dạy bằng trái tim chứ không phải dạy bằng sách vở”, một người mang trên mình trọng trách trồng người phải là những người có đạo đức nghề nghiệp và luôn hết mình với công việc giảng dạy. Tất cả các thầy cô tham gia giảng dạy ở trường Cao đẳng Lê Quý Đôn đến từ mọi miền của tổ quốc, đều tốt nghiệp ở các trường sư phạm, Đại học Sư phạm Tp.HCM, Đại học Sư phạm Kỹ Thuật TPHCM,... hoặc có kinh nghiệm giảng dạy ở nhiều môi trường.
    3. Tuy nhiên sự sáng tạo mới chính là lợi thế so sánh của giáo viên trường so với các trường khác. Với mỗi bài học, các giáo viên đều không ngừng tìm tòi các phương pháp dạy học sáng tạo cũng như tìm cách khơi nguồn sáng tạo trong chính học sinh của mình.
    4. Bên cạnh đội ngũ giáo viên cơ hữu, nhà trường thỉnh giảng những giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm hiện đang giảng dạy tại các trường đại học uy tín.

Hiện nay Trường gồm có 3 phòng, 04 Khoa, với tổng số 150 cán bộ, giảng viên nhân viên; trong đó hơn 70% giảng viên đạt trình độ từ thạc sĩ trở lên, đội ngũ giảng viên đều đạt chuẩn về chuyên môn, nghiệp vụ sư phạm và đang từng bước hoàn thiện để đạt chuẩn theo tiêu chí trường chất lượng cao trong nước và Quốc tế.